Kinh doanh gì tại Shophouse KĐT Hoàng Sơn để sinh lời bền vững?

?KINH DOANH GÌ TẠI SHOPHOUSE KĐT HOÀNG SƠN ĐỂ SINH LỜI BỀN VỮNG??
Với lợi thế tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 7 – Đại lộ thịnh vượng phía Tây của Nghệ An, sở hữu vỉa hè rộng lớn, Shophouse của KĐT Hoàng Sơn hứa hẹn là mảnh đất kinh doanh màu mỡ tạo ra dòng tiền bền vững cho Quý khách hàng.
? NHÀ HÀNG, CÀ PHÊ: Ẩm thực luôn là mặt hàng kinh doanh ổn định bậc nhất tại các khu đô thị. Đặc biệt với thị trường Diễn Châu, nơi mà nhu cầu ăn uống của người dân luôn rất cao trong khi hệ thống các nhà hàng, quán ăn lại chưa đáp ứng được.
Với địa thế nằm tại mặt tiền Quốc lộ 7, những nhà hàng này không chỉ là điểm thu hút cư dân, khách hàng địa phương mà còn là điểm dừng chân của khách du lịch, khách lưu thông trên Quốc lộ 7.
? THỜI TRANG: Các mặt hàng thời trang cao cấp, thời thượng sở hữu sức hút khó cưỡng với khách hàng. Với xu hướng Diễn Châu ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng với các mặt hàng thời trang sẽ lên theo tương ứng. Nắm được nhu cầu này, các căn shophouse đều được thiết kế trang nhã, sang trọng để phù hợp với không gian kinh doanh hàng thời trang.
?CHO THUÊ SINH LỜI: Các nhà đầu tư có thể coi shophouse là kênh sinh lời bằng cách cho thuê khai thác. Đây là cách đơn giản nhất để tạo nguồn thu nhập thụ động cũng như tận dụng tiềm năng tăng giá của bất động sản. Khi thực hiện cách làm này, gia chủ không cần lo lắng về lợi nhuận hàng tháng, ngoài ra còn dễ quản lý, theo dõi tình trạng tài sản. Nếu nhà đầu tư sinh sống tại Diễn Châu, Nghệ An thì đây là cách cực kỳ hữu hiệu để gia tăng tài sản. Khi không còn nhu cầu cho thuê, gia chủ có thể dễ dàng chuyển đổi mô hình kinh doanh mà không mất quá nhiều chi phí.
?DỊCH VỤ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP: Đây là ngành có tiềm năng rất lớn khi nhu cầu làm đẹp trong xã hội ngày càng tăng cao. Các cửa hàng làm đẹp như Spa, tiệm nail, hair salon, thẩm mỹ… không những đáp ứng nhu cầu làm đẹp của cư dân tại dự án mà cho cả khu vực lân cận.
?Mua shophouse để tối ưu vốn đã là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư thông thái. Đừng bỏ qua cơ hội kinh doanh ngay mặt tiền Quốc lộ 7 tại KĐT Hoàng Sơn nhé!
————————————————-
Khu đô thị Hoàng Sơn – Sống trọn vẹn trong miền tinh hoa
☎ Hotline: 0987664686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

033.330.7337